Trung tâm chăm sóc nội thất ô tô tại TP HCM (thương hiệu VK Auto)

Trung tâm chăm sóc nội thất ô tô VK Auto tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc xe tốt nhất tại TP HCM. Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc nội thất và làm đẹp xe ô tô đã nhiều năm kinh nghiệm.

Đến với Trung tâm chăm sóc nội thất ô tô VK Auto quý khách sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn. Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

chăm sóc nội thất ô tô
chăm sóc nội thất ô tô

Vì sao phải chăm sóc nội thất ô tô ?

Chắc chắn ở đây nhiều bạn có suy nghĩ rằng nội thất bên trong xe không tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì làm gì có chuyện xuống cấp mà phải chăm sóc. Đây chính là suy nghĩ mà nhiều khách hàng đến với VK Auto đã chia sẻ, họ đã quá chủ quan đến lúc nhận ra thì đã không còn cứu vãn được nữa.

Bởi sự xuống cấp của nội thất ô tô sẽ diễn ra từ từ và người dùng khó có thể nhận ra. Do đó, việc chủ quan cũng như quá trình sử dụng thiếu ý thức trong thời gian dài sẽ làm cho nội thất xe ô tô bị hủy hoại nhanh chóng và trở nên vô cùng tối tệ lúc nào không hay. Thực tế, rất nhiều xe ô tô tại Việt Nam không được chăm sóc đúng cách cũng sẽ dẫn đến các hậu quả tương tự.

Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ là bạn không có thời gian, và không biết cách chăm sóc xe đúng cách. Không thể nào tháo toàn bộ nội thất xe ô tô để giặt, phơi giống như cách làm với quần áo. Hoặc sử dụng các loại xà phòng hoặc chất tẩy rửa thông thường để làm sạch xe. Nếu không khéo có thể bạn sẽ làm hư hại các thiết bị trong xe.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những Trung tâm uy tín, chất lượng.  Đến với trung tâm VK Auto chúng tôi xe của bạn không chỉ được làm sạch chất bẩn, đánh bay mùi hôi khó chịu mà vẫn còn giữ được màu sắc và chất liệu nội thất.

Quy trình vệ sinh, chăm sóc nội thất ô tô tại Trung tâm VK Auto:

Để giúp quý khách hàng an tâm với địa chỉ chăm sóc nội thất ô tô VK Auto chúng tôi xin chia sẻ sơ lược về quy trình vệ sinh, chăm sóc nội thất để bạn hiểu rõ hơn.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ để dọn nội thất xe ô tô

Trước khi tiến hành việc chăm sóc nội thất xe, các kỹ thuật viên tại VK Auto cần phải chuẩn bị những dụng cụ, máy móc cần thiết như:

– Máy hút bụi.

– Súng dọn nội thất xe ô tô chuyên dụng.

– Súng hơi (dùng để làm sạch những hốc nhỏ như thanh gạt, điều hòa, hốc đồ…)

– Máy phun áp lực dùng để rửa xe.

– Máy nén khí (dùng để cung cấp khi nén cho súng hơn, súng tạo lốc xoáy, súng dọn nội thất xe hơi…)

– Dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

–  Khăn lau, bàn chải lông mềm, chổi lông với nhiều kích cỡ khác nhau.

Bước 2: Hút bụi xe

Để việc vệ sinh xe ô tô dễ dàng và nhanh chóng hơn cần tháo ghế và các thiết bị, dụng cụ bên trong xe đem ra ngoài. Sau đó, dùng máy hút bụi để hút sơ qua bụi bẩn trên sàn, trên ghế, vô lăng và những nơi dễ dàng làm sạch trước. Còn những chỗ bụi bẩn ở sâu bên trong sẽ dùng đến súng hơi để hút.

Bước 3: Vệ sinh trần xe.

Dùng súng dọn nội thất ô tô chuyên dụng để tạo lốc xoáy làm sạch trần xe và lấy đi những vết bụi bẩn lâu ngày, trả lại một không gian sạch sẽ, thoáng mát cho nội thất xe ô tô của bạn.

Bước 4: Vệ sinh thiết bị quan trọng trong xe

Tiếp đến, nhân viên kỹ thuật sẽ dùng chổi loại nhỏ, mềm để quét bụi quanh vô lăng, taplo của xe.Khi làm khu vực này cần chú ý làm kỹ bảng điều khiển, màn hình, các cửa thông gió máy lạnh, các hốc đựng đồ và vô lăng lái.

Bước 5: Vệ sinh bộ ghế ngồi

– Đối với mỗi loại chất liệu ghế khác nhau sẽ sử dụng hoá chất chuyên dụng cho từng loại.

– Ngoài ra tuỳ vào tình trạng của nội thất mà đưa ra cách làm phù hợp. Và cũng tùy loại xe mà thợ có thể tháo ghế hoặc không.

Bước 6: Vệ sinh cánh cửa

– Vệ sinh sạch sẽ tấm ốp các cánh cửa xe và chú ý vệ sinh sạch sẽ zoăng cửa.

Bước 7: Vệ sinh cốp xe

– Vệ sinh sạch sẽ tấm ốp cốp xe và cũng chú ý vệ sinh sạch sẽ zoăng cốp xe.

Bước 8: Vệ sinh sàn xe

– Với sàn bọc da thì ta chỉ việc xịt hóa chất làm sạch chuyên dụng lên rồi dùng bàn chải và khăn để làm sạch.

– Với sàn nỉ, phải dùng hóa chất làm sạch thảm nỉ cùng với bàn chải, máy hút bụi mới đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 9: Sấy khô

– Kiểm tra lại toàn bộ nội thất.

– Sau khi đã hoàn thành những bước trên ta lấy khăn sạch lau tòan bộ lại nội thất xe rồi tiền hành sấy khô nội thất để tránh hiện tượng mốc nội thất xe sau này.

Bước 10: Kiểm tra toàn bộ nội thất

–  Cuối cùng, tùy vào chất liệu ta dùng hóa chất chuyên dụng để dưỡng đồ mủ, dưỡng da, dưỡng zoăng cửa,…  Nếu cảm thấy hài lòng, chúng tôi mới thực hiện công đoạn cuối cùng là giao xe cho khách hàng.

Trên đây là quy trình chăm sóc nội thất ô tô tại VK Auto. Nếu các bạn đang không biết nên dọn nội thất ô tô ở đâu tốt thì hãy đánh xe đến ngay Trung tâm của chúng tôi để được trực tiếp kiểm định chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122