Thiết bị định vị GPS giám sát hành trình ô tô [hộp đen]

Thiết bị định vị GPS cho ô tô là gì?

Thiết bị định vị GPS cho ô tô hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như: thiết bị giám sát hành trình ô tô, hộp đen, Hệ thống định vị GPS, định vị xe ô tô… Hầu hết các Thiết bị định vị ô tô GPS đều có kích thước nhỏ gọn, có kích thước khoảng 4cm x 10cm. Thiết kế vỏ ngoài bằng kim loại và có khả năng chống va đập, chống nước, chịu được nhiệt độ cao lên đến 80 độ.

Tại sao phải lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô?

Ngày nay với tình trạng trộm cắp xảy ra thường xuyên. Chính vì thế muốn bảo vệ tài sản của mình mà có rất nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp lắp thiết bị định vị GPS cho ô tô xe hơi. Thiết bị định vị GPS giúp chủ xe giám sát hành trình xe hiệu quả, và cũng là cơ sở xác định nguyên nhân tai nạn xe.

Các chức năng của thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô

Thiết bị giám sát hành trình – hộp đen là cơ sở xác định nguyên nhân tai nạn xe

Có thể xem đây là ứng dụng quan trọng nhất của hộp đen ô tô. Dù không ai mong muốn nhưng trong trường hợp xấu nhất là xảy ra tai nạn, nhờ những dữ liệu trong hộp đen, các cơ quan chức năng sẽ dựa vào đây để làm rõ nguyên nhân gây ra tai nạn, danh tính tài xế, đơn vị quản lý vận tải để nhanh chóng giải quyết hậu quả sau tai nạn. Là dữ liệu chính xác nhất sau các sự cố, tai nạn nên việc tìm kiếm hộp đen sau tai nạn được ưu tiên chỉ sau việc cấp cứu cho các nạn nhân.

Giúp doanh nghiệp vận tải quản lý hiệu quả, nâng cao doanh thu

Các doanh nghiệp khi bỏ tiền ra đầu tư hộp đen ô tô chính là có thể nâng cao doanh thu. Tiết kiệm đến 50% nhiên liệu, tiết kiệm tối đa nhân lực. Thông qua việc gắn hệ thống định vị GPS, bạn có thể quản lý tốt hơn các xe của mình, nắm bắt chi tiết về hành trình xe, quản lý tài xế lái xe an toàn, làm việc hiệu quả hơn..

Tìm lại xe ô tô bị mất cắp

Có rất nhiều trường hợp đã tìm lại được xe mất cắp nhờ vào thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô.

Bạn có thể thông qua hệ thống định vị GPS để xác định chính xác vị trí của xe, tốc độ xe, tình trạng xe và báo cho cơ quan chức năng khi trình báo về việc mất trộm xe. Nhờ vào thiết bị định vị này, cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm lại được xe ô tô mất cắp của bạn.

Là điều kiện tiên quyết để đăng kiểm, xin cấp phù hiệu xe

Để nâng cao ý thức tự giác gắn hộp đen ô tô hợp chuẩn của các doanh nghiệp vận tải. Bộ GTVT đã quy định: nếu không gắn hệ thống định vị GPS, sẽ không đăng kiểm. Cấp phù hiệu xe cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Thế nên, để có được các giấy tờ liên quan đến xe tải của đơn vị mình. Các doanh nghiệp nên tuân thủ đúng quy định gắn hộp đen ô tô. 

Vậy giá thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm theo dõi xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau nhưng không đến nỗi quá đắt để sở hữu nó. Bởi vì hầu hết các tài xế hay những doanh nghiệp vận tải đều trang bị cho mình những thiết bị này với số lượng lớn. Và để đáp ứng nhu cầu đó thì các sản phẩm định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình, hộp đen được tạo ra cũng phải có chi phí phải chăng.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt, một ví dụ điển hình là sản phẩm thiết bị giám sát hành trình – hộp đen hợp chuẩn Vietmap, Adsun,… hiện đang được sử dụng rộng rãi và được người dùng phản hồi một cách tích cực.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ở đâu uy tín nhất? 

Việc quản lý các phương tiện, tài xế, nhiên liệu ngày nay đã dễ dàng hơn nhờ vào việc lắp đặt hệ thống định vị ô tô, đảm bảo đúng các quy định của Bộ GTVT đã đề ra.  Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và hiểu rõ hơn về các chức năng của thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô cũng như tầm quan trọng của thiết bị đó đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122