Hiển thị kết quả duy nhất

Cửa hàng phụ kiện ô tô VKauto

Địa chỉ may bọc ghế da ô tô, bọc nệm da xe hơi uy tín chất lượng tại TP HCM

VKAuto – Địa chỉ may ghế da, bọc ghế da ô tô, bọc ghế da ô tô, xe hơi, xe du lịch các loại uy tín chất lượng tại TP HCM, mẫu mã da dạng, đủ màu sắc, da cao cấp mềm mịn, sử dụng bền lâu.

Tổng quan về bộc ghế da ô tô, may nệm da ô tô, xe hơi

Vì sao phải bọc ghế da cho ô tô, xe hơi của bạn

Bọc ghế da ô tô, bọc ghế da xe hơi là một nhu cầu thiết yếu cho tất cả chủ xe ô tô. Dù là một chiếc xe hơi mới mua, các hãng xe chỉ cung cấp cho bạn bộ ghế nỉ. Hoặc dòng xe cao cấp, sau một thời gian sử dụng, bộ ghế da theo xe đã cũ và hư hỏng.

Bọc da nội thất ô tô
Bọc da nội thất ô tô | bọc ghế da ô tô giá rẻ | bọc ghế da oto hcm | bọc ghế da oto cho xe 4 chỗ | bọc ghế da oto cho xe 7 chỗ | báo giá bọc da nội thất ô tô

Hoặc xe đã bọc ghế da, sau thời gian dài sử dụng, phục vụ những chuyến đi cho bạn, gia đình bạn và những hành khách. Thì nội thất bên trong cũng thoái hóa và xuống cấp làm giảm đi tính thẩm mỹ bên trong nội thất xe ô tô của bạn. Việc bọc lại một bộ ghế da mới là rất cần thiết để khôi phục, cải tạo nội thất bên trong xe. Thêm vào đó, có đến hơn 45% xe ô tô mới tại thị trường Việt Nam chưa được nhà sản xuất cung cấp ghế bọc bằng da thật.

Chi phí, giá của dịch vụ bọc nệm ghế da ô tô là bao nhiêu tiền

Với một chi phí hợp lý nhất; Quý khách rất nên đầu tư một bộ nệm ghế da để chiếc xe ô tô sang trọng hơn và sạch sẽ hơn.

Nếu bạn đi cho gia đình, VK Auto gợi ý chất liệu da công nghiệp loại 1 hoặc chất liệu da bò thật là phù hợp với bộ ghế da xe ô tô của bạn bởi độ bền, độ thẩm mỹ và sự thoải mái theo thời gian.

Mẫu Ghế da ô tô đẹp | giá bọc ghế da cho ô tô tận nơi tại tp hcm, bọc ghế da cho oto, bọc ghế da cho xe Chevrolet Cruze | bọc ghế da oto giá rẻ, bọc ghế da oto giá rẻ tại hcm

Giá cho dịch vụ bọc ghế da ô tô, bọc ghế da xe hơi phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn để làm nội thất xe ô tô, còn việc màu sắc hay kiểu may thường do bạn tùy chọn sao cho phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của mình.

Chọn lựa được đúng chất liệu da thật 100% để bọc lại bộ ghế chiếc xe của mình đã là khó. Nhưng quyết định chọn lựa màu sắc da cũng là công đoạn khá phức tạp và tốn nhiều thời gian suy tính.

mẫu áo da đẹp cho xe kia morning
mẫu áo da đẹp cho xe kia morning | bọc ghế da oto giá rẻ, bọc nệm da oto giá rẻ tại tp hcm, bọc ghế da oto tại tphcm | bọc nệm ghế da cho xe oto 4 chỗ, bọc ghế da cho xe oto 7 chỗ, bọc ghế da xe hơi hcm, bọc ghế da ô tô cho xe 4 chỗ bao nhiêu tiền

Bọc ghế da xe ô tô, màu sắc và mẫu mã đa dạng tại VKauto

Thông thường, để bọc ghế da cho xe ô tô chúng ta vẫn chọn những màu da phổ biến như: Màu vàng kem, màu xám đậm; màu xám nhạt, màu đen. Đặc điểm của những màu này là gần giống mới màu nội thất trong xe; (màu của tappi cửa, màu của la phông trần, màu các ốp nhựa xung quanh ghế).

Giá bọc ghế da xe Xpander
Giá bọc ghế da xe Xpander | may nệm da xe ô tô | may đệm da ô tô 4 chỗ | may áo da xe hơi 7 chỗ | mẫu ghế da đẹp cho xe hơi 4 chỗ | may nệm da xe 5 chỗ

Tuy nhiên, với những khách hàng trẻ trung, việc bọc ghế da xe hơi lại chọn lựa những màu sắc nổi bật: như đỏ, vàng; nâu socola, huyết dụ… Hoặc phối hợp màu sắc trên bộ ghế da xe hơi là hoàn toàn phù hợp. Điều này vừa thể hiện cá tính của chủ nhân, vừa là điểm nhấn nổi bật trong nội thất xe.

Bọc nệm da xe Fortuner
Bọc nệm da xe Fortuner | bọc ghế da ô tô cho xe 7 chỗ bao nhiêu tiền | bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hcm, bọc ghế da ô tô tại hcm | bọc ghế da cho xe ô tô 4 chỗ giá bao nhiêu

Với những xe của các doanh nhân; các chủ doanh nghiệp, hoặc đơn giản chỉ là người hiểu và tin vào Phong Thuỷ. Nội Thất Ô Tô VKauto cũng xin gợi ý đến việc chọn lựa màu da may ghế ô tô phải phù hợp với Cung Mạng (tuổi); nhằm mang lại cảm giác thoải mái, giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hơn.


Các phương pháp bọc ghế da cho xe ô tô

Có hai phương pháp bọc ghế da cho xe ô tô. Cách bọc da ghế giữ nỉ và cách bọc da ghế tháo bộ nỉ sau đó mới bọc đệm da ô tô.

Bọc ghế da ô tô giữ nỉ

Bọc ghế da giữ nỉ [không tháo bộ nỉ]. Bọc trực tiếp bộ da ghế lên bộ nỉ mặt định của xe ô tô. Cách bọc da ghế này có ưu điểm là nhanh nhưng không được căng như cách bọc da ô tô tháo nỉ. Do hạn chế ghim đinh để giữ bộ nỉ. Thông thường cách bọc da xe hơi này áp dụng đối với bọc giả da. Hoặc đối với khách hàng muốn giữ bộ nỉ.

Bọc ghế da ô tô tháo nỉ

Bọc ghế da ô tô tháo nỉ, Tháo bộ nỉ ô tô sau đó mới bọc. Cách bọc da ghế này có ưu điểm: Căng đẹp hơn do có chỗ ghim da. Do được ghim cố định nên bộ ghế da cũng bền hơn. Nhưng có hạn chế là thời gian bọc lâu hơn. Với cách bọc da ô tô tháo nỉ. Khách hàng muốn giữ bộ nỉ nguyên bản. Chỉ cần yêu cầu thợ tháo cẩn thận để cất đi.
Khách hàng nên chọn cách bọc ghế da ô tô tháo nỉ. Bộ đệm ghế da ô tô sẽ căng đẹp và bền hơn cách bọc giữ nỉ. Giá hai cách bọc là như nhau.

Các mẫu Áo da ghế ô tô đẹp phổ biến

Để đảm bảo bộ ghế da ô tô, xe hơi ôm sát thân ghế. Mọi kiểu may đều phải dựa vào các thông số của nhà sản xuất. Ngoài kiểu may nguyên bản theo từng xe oto. Dựa trên thông số từ nhà sản xuất sẽ biến tấu ra các kiểu may khác nhau phổ biến như : May trần trám, may trần dọc, may trần múi ngang, may đục lỗ da…

Vậy bọc ghế ô tô bằng loại da nào là tốt nhất ?

Để lựa chọn chính xác loại da ghế xe hơi. Khách hàng cần xác định chính xác nhu cầu trước khi bọc nệm da.

Với những những xe oto chạy dịch vụ chuyên chở khách. Bọc nệm ghế ô tô bằng giả da, simili là kinh tế nhất.

Với những xe gia đình sử dụng là chủ yếu. Bọc nệm ghế cho ô tô bằng da công nghiệp loại 1, hay bọc da thật là lựa chọn tốt nhất: da công nghiệp loại 1, da bò thật thỏa mãn các tiêu chí về sự sang trọng. Độ bền và giá cả bình dân.

Trong các loại da. Chỉ có duy nhất giả da, da simili là có mùi trong hai ngày đầu. Các loại da khác không có mùi.

Những kinh nghiệm bọc ghế da ô tô, bọc nệm da xe hơi

Xác định nhu cầu về một bộ ghế da xe hơi

Trước khi tiến hành bọc ghế da ô tô, bọc nệm da xe hơi, xe du lịch khách hàng nên liệt kê danh sách một list các nhu cầu chính yếu về một bộ ghế da mà khách hàng mong muốn.Dưới đây là một ví dụ:

Về giá thành : là chi Chi phí khách hàng sẵn sàng chi trả. Thời gian sử dụng mong muốn: Thời gian sử dụng của bộ ghế da ô tô mà khách hàng mong muốn.

Mức độ sang trọng: Mức độ thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn đối với một bộ ghế da xe hơi. 

Việc xác định những nhu cầu chính yếu sẽ giúp khách hàng cân đối để lựa chọn được bộ ghế da ưng ý.

Nên bọc nệm ghế da ô tô, xe hơi, xe du lịch loại nào là tốt nhất ?

Để lựa chọn đúng được loại da cho ô tô, xe hơi, xe du lịch của ban. Trước tiên bạn cần nắm rõ được những ưu và hạn chế của từng loại da cho xe ô tô.

Da tự nhiên (da thật): Da tự nhiên hay da thật hay da tự nhiên nguyên tấm: Ưu điểm là sang trọng, bền lâu, không mùi nhưng có nhược điểm giá thành cao. Giá bộ ghế da thật cho xe ô tô giá thấp nhất là 10 triệu.

Bọc ghế da simili : Chất liệu Simili hay giả da: Được sản xuất từ sản phẩm hóa dầu. Có ưu điểm giá thành rẻ. Chỉ với hơn 2 triệu là khách hàng sở hữu một bộ ghế da ô tô cho xe 04 chỗ. Giả da kém sang trọng. Với giá thành rẻ giả da thích hợp với những xe chạy dịch vụ. Độ bền giả da vào khoảng 3 – 4 năm.

Bọc ghế da công nghiệp loại 1: Với thành phần 80% là da tự nhiên. Mặt trước và mặt sau nhìn như da thật (Giống tới 95%). Da công nghiệp loại 1 có ưu điểm là mềm, không có mùi, sang trọng nhưng giá cả bình dân. Bọc ghế da ông nghiệp loại 1 phù hợp với đa số người tiêu dùng. Độ bền da công nghiệp loại 1 vào khoảng 6 – 7 năm.

Bọc ghế da công nghiệp loại 2: Da công nghiệp loại 2 ít được sử dụng. Da công nghiệp loại 2 có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đặc điểm da công nghiệp loại 2 là mỏng như giả da. Và không được mềm như da công nghiệp loại 1.

Đối với những chủ xe ưu tiên sự sang trọng. Lựa chọn bọc da thật cho ô tô hay da tự nhiên là lựa chọn hợp lý. Đối với những xe chạy dịch vụ ưu tiên giá rẻ lựa chọn giả da simili là tối ưu. Đối với những xe gia đình sử dụng. Có nhu cầu về một bộ ghế da bền đẹp với giá bình dân thì lựa chọn da công nghiệp loại 1 là tốt nhất.

Cách nhận biết các loại da:

Mặt sau của giả da có lớp vải. Trong khi đó mặt sau da công nghiệp loại 1 y hệt da thật. Da công nghiệp loại 1 dày và mềm. Trong đó da công nghiệp loại 1 Da Sing có vân to hơn da Thái. Da công nghiệp loại 2 nhìn dại và mỏng như giả da.

Khách hàng lưu ý: Khi lựa chọn da để may ghế da ô tô, bọc ghế da xe hơi. Khách hàng nên cắt và giữ lại một mảnh trước khi đặt may để đối chiếu với đệm ghế da sau khi đã may xong.

Kinh nghiệm lựa chọn màu sắc bọc da ghế cho ô tô

Phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn màu sắc da theo nội thất xe. Hoặc lựa chọn phối màu theo sở thích riêng. Bên cạnh đó đối với những khách hàng quan tâm đến phong thủy có thể lựa chọn màu sắc theo mã màu tương sinh dưới đây. Đối với khách hàng lựa chọn màu sắc da theo xe hoặc các màu đơn giản. Khách hàng nên chọn những nơi có sản phẩm may sẵn. Khách hàng có thể tiến hành bọc ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Kinh nghiệm khi bọc lại ghế da cho xe ô tô cũ

Đối với những xe ô tô đã cũ. Đệm ghế da đã bị xẹp hoặc nặng hơn là bị mục nát. Để đảm bảo bộ ghế da sau khi bọc căng đẹp. Thì yêu cầu bắt buộc trước khi bọc là phải tiến hàng phục hồi đệm mút. Đệm mút sẽ được đắp tạo hình trước khi tiến hành bọc. 

Kinh nghiệm khi bọc ghế xe ô tô mới mua.

Da theo xe nguyên bản. Được hãng đặt sản xuất riêng một loại da. Do đó tại thị trường Việt Nam không có loại da nguyên bản theo xe. Đối với khách hàng mua xe bản ghế nỉ tại các đại lý ủy quyền. Khách hàng nên bọc ghế da tại bên ngoài giá sẽ rẻ hơn. Trong khi chất lượng là như nhau. Thực tế nếu khách hàng bọc ghế da tại các đại lý ủy quyền thì loại da sử dụng là loại da có mặt tại thị trường Việt Nam.

Các tiêu chí để lựa chọn một đơn vị bọc ghế da ô tô bao gồm

1) Mức độ chuyên môn hóa.
2) Dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm.
3) Các sản phẩm đơn vị đã thi công.

Mức độ chuyên môn hóa

Để vận hành một xưởng may quy mô. Đòi hỏi hệ thống máy móc và kho xưởng rộng. Để giảm giá sản phẩm yêu cầu phải nhập số lượng da lớn. Khách hàng nên chọn những xưởng may để bọc ghế da ô tô. Những xưởng may ghế da ô tô thường có giá tốt hơn so với các cửa hàng nội thất ô tô. Do các xưởng may có thể trực tiếp sản xuất được. Bên cạnh đó thợ chuyên bọc ghế da ô tô sẽ có tay nghề cao hơn do được làm nhiều hơn. Đối với những xe phức tạp thợ có tay nghề sẽ tránh được những sự cố không mong muốn Dịch vụ chuyên nghiệp Khách hàng cũng nên chọn những đơn vị có dịch vụ tốt. Những đơn vị có dịch vụ tư vấn và bọc ghế da tận nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại và chờ đợi.

Các sản phẩm đơn vị đã thi công

Để đánh giá chất lượng của một đơn vị khách hàng nên xem thực tế các sản phẩm của đơn vị đó đã thi công. Hoặc đối với xưởng may. Khách hàng nên xem các sản phẩm đã may sẵn để đánh giá chất lượng.

Địa chỉ bọc ghế da ô tô, bọc ghế da xe hơi uy tín chất lượng tại TP HCM

Ngày nay khi kinh tế không ngừng phát triển, việc sở hữu một chiếc ô tô đã không còn quá khó như trước đây. Đi kèm với đó là việc muốn tạo dấu ấn riêng cho cá nhân thông qua nội thất xe, đó là nhu cầu thiết yếu.

Từ màu sắc, chất liệu đến cả chất lượng nệm da sao cho phù hợp với sở thích cũng như đẳng cấp của chủ sở hữu. Vậy đâu là địa điểm bọc nệm da ô tô uy tín tại Tp. HCM mà bạn nên lựa chọn?

Thị trường nệm da Tp.HCM vốn rất sôi động và cũng ẩn chứa không ít rủi ro với các nguồn hàng trôi nổi, không đảm bảo chất lượng và chính sách hậu mãi không rõ ràng. Chính vì vậy, trước tiên khách hàng cần biết phân biệt các chất liệu làm nệm da để có sự lựa chọn phù hợp cho “xế cưng” của mình cũng như tránh bị mất tiền oan.

Chất lượng nệm da phụ thuộc vào giá trị của chất liệu. Có 4 loại chất liệu chủ yếu dùng để bọc ghế da Ô tô đó là da thật (da Ý), giả da, da công nghiệp hay còn gọi là simili. Tùy vào từng loại xe, mục đích sử dụng mà có sự lựa chọn phù hợp nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính.

Chất liệu Da thật luôn nhận được sự chú ý cao bởi tính ưu việt trong khả năng chống bám bụi và mùi khó chịu trên xe. Với loại da này do đặc tính tốt, độ mềm mại cao nên được hầu hết được ưa dùng. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao.

Những chất liệu giả da, Simili và da công nghiệp giống đến 90% so với da thật. Mắt thường khó có thể phân biệt nhưng không phải là không có, mẹo để kiểm tra là những sản phẩm bọc da giả sẽ bị bắt lửa khi đốt còn da thật thì ngược lại. Với những chất liệu này giá thành tương đối thấp, thường được sử dụng trong các nhà xe là chủ yếu.

Đến với VK Auto, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Ngoài những bộ ghế da may theo mẫu sẳn có của xe, chúng tôi cung cấp thêm những giải pháp để tăng tính thẩm mỹ và đáp ứng các nhu cầu về màu sắc, họa tiết với từng khách hàng, với việc phối màu cũng như tạo những họa tiết bằng đường rập caro hay phối những màu sắc với nhau giúp cho chiếc xe của bạn trở nên cá tính và đẹp hơn.

Lưu ý để sử dụng ghế da ô tô bền lâu

Chọn và hoàn thành bọc nệm da cho ô tô chỉ mới là bước đầu cho “chiến dịch” nâng cấp và bảo vệ xe. Việc bảo dưỡng sau khi bọc nệm xe cũng được chủ xe quan tâm đáng kể. Thông thường sẽ có những chế độ bảo dưỡng hợp lý cho ô tô của bạn tùy từng cơ sở bọc nệm da khác nhau.

Sau đây, VKAuto xin chia sẻ một vài thông tin mà người dùng có thể áp dụng để tự bảo dưỡng trong quá trình sử dụng:

  • Thường xuyên vệ sinh bề mặt da bằng khăn ẩm, để loại bỏ những lớp bụi bẩn trong quá trình sử dụng. (tối thiểu 1 lần/ 1 tuần bạn nên thực hiện công việc này).
  • Hạn chế sử dụng những dung dịch tẩy rửa có thành phần axit bên trong, điều này dễ gây đến tình trạng sờn màu và nhanh mục. Trên thị trường có những dung dịch vệ sinh bảo dưỡng da chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất danh tiếng như: 3M, Liqui-moly….
  • Tránh đặt những vật sắc nhọn lên bề mặt ghế.

Bọc ghế da cho xe Chevrolet, Ghế da ô tô | bọc ghế da cho ô tô, bọc ghế da cho oto, bọc ghế da cho xe Chevrolet Cruze | bọc ghế da oto giá rẻ, bọc ghế da oto giá rẻ tại tp hcm, bọc ghế da oto tại tphcm | bọc ghế da cho xe oto 4 chỗ, bọc ghế da cho xe oto 7 chỗ, bọc ghế da ô tô, bọc ghế da ô tô cho xe 4 chỗ, bọc ghế da ô tô cho xe 7 chỗ | bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hà nội, bọc ghế da ô tô tại hcm | bọc ghế da cho xe ô tô 4 chỗ, bọc ghế da cho xe ô tô 7 chỗ, bọc ghế da ô tô giá rẻ, bọc ghế da oto, bọc ghế da oto cho xe 4 chỗ, bọc ghế da oto cho xe 7 chỗ