Hiển thị kết quả duy nhất

Cửa hàng phụ kiện ô tô VKauto

VKAuto – Địa chỉ cung cấp báo giá và lắp đặt Camera hành trình Wintosee, camera hành trình ô tô, xe hơi, xe máy các loại, dịch vụ lắp đặt tại nhà tận tình và chu đáo.

Camera hành trình Wintosee làm tốt nhiệm vụ cơ bản của một chiếc camera hành trình cho ô tô. Với giá thành hợp lý, nhưng nó có những ưu điểm hỗ trợ đắc lực cho người lái xe. Bạn có thể tham khảo những ưu điểm của chiếc camera hành trình này qua bài viết dưới đây:

Ưu điểm nổi bật của chiếc camera hành trình Wintosee

Tất cả các dòng Camera Wintose đều sở hữu màn hình IPS, có độ nét cao. Ghi hình Full HD 1296P đảm bảo cho những cảnh quay, hình ảnh rõ nét và đẹp mắt.
Với một thiết bị giá bình dân nhưng tích hợp cả camera lùi. Đây là ưu điểm tuyệt vời của chiếc camera giá rẻ chính hãng Wintosee.

Tích hợp GPS hiển thị tốc độ. Hỗ trợ người lái xe biết giới hạn tốc độ khi lái xe, an toàn trên mọi nẻo đường.

Camera lùi sẽ giúp bạn lùi xe, đậu đỗ xe được thuận tiện và an toàn hơn. Hỗ trợ vô cùng đắc lực các bác tài xế.

Camera hành trình Wintosee có Góc quay 170 độ. Thuận tiện cho việc điều khiển camera, cho những góc quay hài lòng theo ý muốn.

Tính năng ghi đè vòng lặp ( video mới có thể đè lên video cũ khi đầy bộ nhớ). Với tính năng này bạn không cần phải lo khi bộ nhớ đầy, thích hợp cho những tài xế lái xe đường dài. Giúp bạn luôn cập nhật, lưu trữ được những video mới được tốt hơn.

Wintosee chức năng nhận diện chuyển động

Cảnh báo làn đường ADAS Ngoài khả năng Việt hóa cao thì Camera hành trình Wintosee còn có những tính năng vượt trội khác như cảnh báo va chạm. Tính năng cao cấp chệch làn đường và cảnh báo tốc độ quá nhiều tính năng khiến cho Camera Wintosee là lựa chọn hang đầu của cánh tài xê về độ an toàn.

Wintosee sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác.

Wintosee thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp với nhiều dòng xe ô tô.

Có thể kết nối để xem và tải video trực tiếp trên điện thoại của bạn. Thuận tiện hơn cho việc sử dụng hình ảnh.

Camera Wintosee Tự động ghi hình và tự động tắt.