Lắp đặt bộ gập gương lên xuống kính tự động

Sự tiện dụng của bộ gập gương lên xuống kính kèm gập điện tự động đối với những Quý khách đã và đang sử dụng chắc hẵn sẽ cảm nhận được. Đặc biệt, ở các thành phố lớn, điển hình như tại TP HCM và Hà Nội khi đi giờ cao điểm hay đi vào các con hẻm nhỏ hoặc đi vào các bãi đỗ xe công cộng. Nắm bắt được điều này, VK Auto đã cung cấp dịch vụ Lắp đặt bộ gập gương lên kính kèm gập điện tự động kính hậu. Sản phẩm công nghệ hiện đại, hỗ trợ nhiều tiện ích.

gập gương lên xuống kính tự động
gập gương lên xuống kính tự động

Thiết bị gập gương lên xuống kính điện tự động kính hậu cũng không có gì xa xỉ. Tuy nhiên do để giảm giá bán nhiều hãng bình dân đã bỏ chức năng này, nhất là đối với xe nhập khẩu.

Ở các nước phát triển nếu không có tính năng này thì cũng chẳng ảnh hưởng gì, nhưng ở các thành phố đông dân, điển hình như Việt Nam thì có khi lại bất tiện, nhất là khi đi giờ cao điểm hoặc vào các con hẻm nhỏ. Chính vì thế lắp thêm tính năng này đang là nhu cầu của nhiều người dân đang sở hữu xe hơi.

Những lợi ích của việc lắp đặt Gập gương lên kính tự động

Tiện ích đầu tiên khi lắp đặt thêm chức năng này là khi để xe ở lề đường thường thì bạn phải gập gương để tránh xe máy va quẹt vào gương. Lúc này bạn chỉ cần bấm remote khóa cửa là gương chiếu hậu sẽ tự động xếp lại và ngược lại khi bấm mở cửa, gương chiếu hậu sẽ tự động mở ra.

Hoặc như khi di chuyển trên đường, tình cờ có xe máy va quẹt làm gương bị lệch vị trí bạn có thể ấn công tắc gập gương là gương sẽ tự động gập lại, sau đó ấn công tắc mở gương là gương sẽ trở lại vị trí đã chọn mà không cần phải xuống kiếng thò tay ra ngoài để sửa lại gương đã bị lệch.

Tương tự như vậy khi đi vào các con hẻm nhỏ, khi gặp các khúc quanh hẹp bạn chỉ cần bấm công tắc để gập gương và cho xe thoát ra khỏi khu vực chật chội, sau đó bấm mở gương là xong, không phải thò tay ra ngoài.

Thiết bị Gập gương lên xuống kính tự động mang lại công dụng:

  • Bấm khóa cửa thì kính sẽ chạy lên.
  • Trong một số trường hợp muốn xuống kính để lấy đồ mà không phải mở cửa.
  • Tự động lên kính trong trường hợp xe tự khóa cửa.
  • Lên xuống kính theo ý muốn,muốn dừng ở vị trí nào cũng được và cũng có chức năng 1 chạm khi lên kính, gặp chướng ngại vật thì tự động đi xuống.

Lắp đặt Bộ Gập gương kèm lên xuống kính điện tự động kính hậu mang đến nhiều sự tiện nghi cho người dùng

Thiết bị Bộ Gập gương kèm lên kính tự động là một thiết bị thông minh khi xuống xe chốt cửa, gương xe tự động gập lại. Khi bạn đỗ xe bên đường nhưng không gập gương có thể gây ra một số va chạm làm gãy gương hoặc trầy xước. Việc này góp phần làm cản trở lưu thông trên đường đi, đặc biệt là xe máy khi đi trên đường rất khó tránh gương xe của bạn.

Thiết bị này được sử dụng công nghệ hiện đại, vì thế mà nó cũng có thêm tính năng tự động chốt và mở cửa khi dừng xe tắt máy. Tính năng này rất an toàn cho những người ngồi trên xe bạn.

Khi trong xe có trẻ nhỏ, thiết bị chốt cửa và gập điện tự động kính hậu có thêm tính năng an toàn là tự động chốt cửa, trẻ nghịch ngợm và luôn tò mò những thứ xung quanh nên rất có thể sẽ chạm vào cần mở cửa, thiết bị này sẽ bảo vệ và ngăn cần gạt mở cửa hoạt động.

Hữu ích

Việc Lắp đặt Gập gương lên kính tự động kính hậu này cũng rất hữu ích. Khi người ngồi sau có thể tự động mở cửa mà xe đang đi với tốc độ nhanh sẽ gây nguy hiểm không chỉ những người xung quanh, thậm chí người lái xe cũng rất khó kiểm soát tình hình.

Trường hợp dừng xe đèn đỏ hay những đoạn đường vắng rất dễ xảy ra tình trạng trộm cắp vì vậy thiết bị này giúp bạn không còn lo ngại về bị trộm cắp đồ dùng trên xe nữa.

Thiết bị lên xuống kính kèm gập điện tự động kính hậu được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế kết nối cổng OBD-II vì vậy rất dễ sử dụng và lắp đặt trên xe.

Vì sao nên Lắp đặt Gập gương lên kính điện tự động kính hậu ô tô?

+ Tiếp cận nhanh với công nghệ tiên tiến

+ Mang đến cho bạn sự tiện nghi đẳng cấp

+ Tránh được các tình huống xấu xảy ra liên quan đến tài sản trong xe

+ Tránh những tác động xấu của thời tiết

+ Mang đến cho bạn một cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Nếu như trước kia bạn phải vội vã chạy về điểm đỗ xe vì quên chưa gập gương xe hoặc quên chưa kéo kính xe lên khiến những đồ vật, tài sản trong xe không đảm bảo an toàn. Hay khi di chuyển đến những địa hình chật hẹp, bạn phải tự mình xuống xe gập gương lại để tránh những va chạm xước sát cho xe mình và các đối tượng xung quanh thì giờ đây bạn điều đó là quá rắc rối và tốn thời gian. Với thiết bị lên xuống kính kèm gập điện tự động kính hậu cho ô tô mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng.

Liên hệ lắp đặt thiết bị Gập gương lên xuống kính điện tự động kính hậu cho ô tô chính hãng, chất lượng, giá tốt tại Trung Tâm VK Auto qua Hotline: 0931.819.122 – 0931.819.112.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122