Cửa hàng phụ kiện ô tô VKauto

Category Archives: Phủ Nano Sơn Ô Tô

Tổng quan về dịch vụ phủ nano sơn ô tô xe hơi các loại

Phủ Nano sơn ô tô như thế nào để giúp cho bề mặt sơn của chúng ta hạn chế trầy xước? Và những điều lưu ý khi chúng ta phủ nano cho sơn là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ cho khách hàng.

Phủ nano cho bề mặt sơn ô tô hiện nay là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn về nó có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ bề mặt sơn zin. Không chỉ bảo vệ cho bề mặt của xe mà người ta còn phủ lên kính và gầm xe để bảo vệ cho hai vị trí đó tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay dịch vụ này cung cấp khác tràn lan và chúng ta không biết được nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo được chất lượng. Để giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này tốt nhất một vài thông tin chia sẻ về những điều lưu ý khi phủ nano cho bề mặt sơn ô tô. Và đơn vị cung cấp dịch vụ phủ nano cho bề mặt sơn ô tô sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Phủ nano cho bề mặt của sơn ô tô nên quan tâm đến chất lượng của sơn Nano

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phủ Nano cho xe ô tô có giá thành khá rẻ. Nhưng cũng có một số đơn vị cung cấp dịch vụ này có giá thành cao vì đâu có sự chênh lệch như vậy?

Sở dĩ có sự chênh lệch giá thành giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phủ nano cho bề mặt sơn ô tô đó chính là do chất lượng sơn mà họ sử dụng. Chất lượng sơn Nano phụ thuộc vào hàm lượng nano có trong một thể tích dung dịch.

Có một số đơn vị quảng cáo rằng họ phủ nhiều lớp lên bề mặt của ô tô. Điều này là hoàn toàn không quan trọng bởi vì chất lượng của loại sơn mới quyết định đến chất lượng của bề mặt. Nếu như những dung dịch Nano mà họ sử dụng để phun lên bề mặt có hàm lượng gấp 10 lần thì việc chúng ta chỉ sử dụng phun một lần vẫn hơn những loại sơn có hàm lượng Nano thấp.

Do đó để đảm bảo chất lượng của dịch vụ phun Nano trên bề mặt sơn thì chúng ta nên lựa chọn những trung tâm uy tín và chất lượng. Đặc biệt là chúng ta nên quan tâm đến chất lượng Sơn Nano mà họ sử dụng để đảm bảo cho bề mặt sơn của chúng ta lúc nào cũng được bảo vệ tốt nhất.

Phủ nano sơn cho xe ô tô giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phủ nano cho xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh phụ thuộc vào chất lượng của sơn sử dụng thì nó còn phụ thuộc vào chất lượng thợ mặt bằng và nhiều yếu tố khác nữa.

Tuy nhiên giá thành của dịch vụ phủ nano cho bề mặt sơn trên thị trường hiện nay giao động trung bình từ 5 triệu cho đến 10 triệu. Đặc biệt đối với những dòng xe sẽ có giá thành khác nhau và cũng tùy thuộc vào lớp sơn mà chúng ta phủ trên bề mặt.

Loại sơn Nano đang hot nhất trên thị trường hiện nay làm Nano ceramic. Đây là một trong những công nghệ nano tiên tiến hay còn gọi là công nghệ nano dạng màng phủ. Sử dụng công nghệ này giống như chúng ta bao phủ một lớp keo trên bề mặt sơn giúp cho lớp sơn zin của xe được bảo vệ tốt nhất.

Một vài điểm lưu ý về việc sử dụng dịch vụ sơn nano cho bề mặt xe ô tô. Cũng như giá thành của dịch vụ này trên thị trường để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên một vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng là nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng. Để đảm bảo chất lượng sơn Nano họ sử dụng là tốt nhất cũng như giá thành đưa ra trên thị trường khá hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Lựa chọn đơn vị phun nano cho bề mặt sơn ô tô ở đâu là tốt nhất?

Không khó để có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ phun nano cho bề mặt sơn ô tô. Tuy nhiên nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt với giá thành ưu đãi thì liên hệ Vk auto là lựa chọn tuyệt vời. Trung tâm nội thất ô tô vk auto là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại phụ kiện đồ chơi và dịch vụ làm đẹp cho xe.

Công nghệ phun nano cho bề mặt sơn ô tô mà chúng ta sử dụng hiện nay là công nghệ tốt nhất. Đó là công nghệ phun Nano Ceramic, giúp cho xe của bạn được phủ một lớp màng keo để hạn chế trầy xước và tăng độ sáng bóng cho xe. Ngoài ra chúng tôi còn nhận phủ nano cho xe tại nhà để giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc đi lại.

Để tham khảo thêm thông tin của dịch vụ cũng như hỗ trợ tư vấn chuyên môn về dịch vụ phun nano cho bề mặt xe ô tô quý khách hàng vui lòng truy cập website https://vkauto.vn/. Chúng tôi cam kết về chất lượng của Sơn Nano mà chúng tôi sử dụng cũng như giá thành mà chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay là tốt nhất. Nếu quý khách hàng muốn được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhanh vui lòng gọi đến số hotline 0931.819.122 – 0931.819.112.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.