Cửa hàng phụ kiện ô tô VKauto

Category Archives: Phủ Nano Kính Ô Tô

Tổng quan về Dịch vụ Phủ nano kính ô tô – xe hơi

Chúng ta có nên phủ nano cho kính ô tô hay không? Dịch vụ phun nano kính xe hơi này mang lại lợi ích hay là thiệt hại, cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những chia sẻ sau đây nhé!

dịch vụ phủ nano kính ô tô
dịch vụ phủ nano kính ô tô

Nano là một trong những dung dịch được tạo thành từ những hạt có kích thước tiêu nhỏ được tính bằng Nanomet. Chính vì những hạt này có kích thước siêu nhỏ do đó nó có khả năng phụ bám trên bề mặt khá cao. Và nó có thể bám vào những lỗ li ti trên bề mặt sơn mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được.

Mật độ phân bổ của các hạt Nano trên bề mặt khác cao đồng thời chúng có liên kết khá chặt. Có tác dụng rất tốt giúp cho bề mặt sau khi phun Nano sẽ khác hơn so với bề mặt chưa phun Nano.

Công nghệ phủ Nano trên kính ô tô hiện nay là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên một số khách hàng cũng bâng khuâng là không biết chúng ta nên sử dụng dịch vụ này hay không? Và nên tin tưởng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào khi có nhu cầu sử dụng phun nano cho kính ô tô.

Có nên phun nano cho kính ô tô hay không?

Công nghệ phun Nano không chỉ chạy được ứng dụng để phun trên bề mặt kính mà hiện nay nó còn được ứng dụng để phun trên bề mặt sơn của ô tô. Việc chúng ta sử dụng dịch vụ phun nano kính ô tô này mang lại rất nhiều lợi ích cho bề mặt của kính trong đó là nó có thể hạn chế bám bẩn và giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian làm vệ sinh.

Những lợi ích khi phủ nano kính cho xe ô tô

Hạn chế bám nước và tăng tầm dành cho tài xế

Nếu xe của chúng ta di chuyển trong điều kiện trời mưa thì phải sử dụng hoạt động liên tục của cây gạt mưa. Điều này đã giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát khi lái xe. Tuy nhiên khi chúng ta sử dụng nano để phun lên kính sẽ tạo ra hiệu ứng lá sen chống bám dính.

Khi xe ô tô được phủ đầy trên bề mặt của kính thì nước không thể động lại trên mặt kính mà nó sẽ trơn tuột xuống tạo thành từng dòng. Nước sẽ nhanh trôi và giúp cho bề mặt kính của chúng ta được sáng bóng giúp cho tài xế không bị hạn chế về tầm nhìn.

Đặc biệt đối với những loại kính được phủ Nano kính ô tô sẽ có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ đắc lực cho thanh gạt mưa. Sở dĩ có thể nói như vậy là khi chúng ta phủ Nano trên bề mặt kính thì bề mặt kính sẽ trơn láng hơn và giúp cho cây gạt mưa dễ dàng di chuyển trên bề mặt kính.

Điều này giúp cho cây gạt mưa có thể làm cho bề mặt kính sáng bóng hơn và giúp cho tài xế dễ dàng quan sát khi lái xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt đối với những loại kính được phủ Nano thì cây gạt mưa này không cần phải hoạt động với tần suất nhưng khi kính không phủ Nano.

Bảo vệ bề mặt kính tốt hơn

Ngoài ưu điểm là chống bám dính nước thì việc chúng ta phủ nano cho bề mặt kính xe hơi cũng có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ. Nếu như không có lớp bao phủ này thì khi chúng ta rửa kính hoặc khi chúng ta gạt mưa thì bề mặt của thanh gạt mưa ít nhiều sẽ tiếp xúc vào bề mặt của kính ô tô.

Nếu như thời gian tiếp xúc dài thì kính của chúng ta sẽ rất dễ bị mài mòn và gây ra hiện tượng trầy xước trên bề mặt. Đặc biệt là khi chúng ta rửa xe sử dụng vòi phun với áp lực cao vào bề mặt kính cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bề mặt.

Khi chúng ta sử dụng một lớp nano để phủ lên bề mặt kính đóng vai trò như một tấm khiên để bảo vệ mặt kính tốt hơn. Đồng thời lớn hơn này còn có tác dụng rất tốt để giúp cho kín có thể gia tăng được khả năng mài mòn và hạn chế chống trầy xước do va quẹt.

Giảm tia UV và hạn chế chói mắt

Nếu xe của chúng ta di chuyển trong điều kiện thời tiết nắng nóng thì tia UV từ yếu tố mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến người lái xe. Hoặc chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi sự chói đèn làm hạn chế tầm nhìn và gây ra những điều nguy hiểm.

Kính ô tô được phủ Nano có tác dụng rất tốt giúp cho chúng ta có thể giảm được tác hại từ tia UV của Mặt Trời. Giảm được tình trạng cháy lá của ánh nắng mặt trời và Ánh đèn pha từ người đối diện và đảm bảo cho chúng ta lái xe một cách an toàn nhất.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ phủ nano cho kính ô tô chất lượng cao?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phủ nano cho kính ô tô. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu phủ nano cho kính ô tô của mình thì có thể liên hệ với trung tâm nội thất ô tô vk auto. Chúng tôi là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối phụ kiện đồ chơi và làm đẹp cho xe ô tô.

Để tham khảo thêm dịch vụ phủ nano cho kính cũng như nhận những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng vui lòng truy cập website https://vkauto.vn. Hoặc quý khách hàng có thể gọi cho trung tâm của chúng tôi theo số hotline 0931.819.122 – 0931.819.112 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.