Dịch vụ phủ Nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô tận nhà

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ phủ nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô tận nhà tại TP HCM. Với khả năng bảo vệ bề mặt ô tô và bảo quản nội thất. Cung cấp cho niềm tự hào và niềm vui của bạn bảo vệ sơn tối cao với một kết thúc bóng, chống trầy hiệu quả. Với tính năng siêu thấm nước làm cho bề mặt cực kỳ khó ướt. Đặc tính làm sạch nhanh chóng và dễ dàng trên nhiều bề mặt khác nhau, từ thân xe và xe tải, đèn pha & đèn chiếu, bề mặt kim loại & nhựa không sơn, các bộ phận và vỏ động cơ, vành, viền và đèn. Bao gồm tất cả kính chắn gió, cửa sổ, gương, v.v.

dịch vụ phủ nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô tận nhà tại TP HCM.
dịch vụ phủ nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô tận nhà tại TP HCM.

Dịch vụ phủ Nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô tận nhà tại TP HCM

Lớp phủ bảo vệ thân thiện với môi trường mang tính cách mạng được cung cấp bởi dịch vụ của chúng tôi cho chiếc xe của bạn để bảo vệ tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Nhiều hệ thống sơn thông thường đang được thay thế bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ công nghệ nano mới được nghiên cứu. Các tính năng mới đã phát triển như tuổi thọ dài hơn và các đặc tính bảo vệ nâng cao.

Nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy thân thiện với môi trường nhờ độ bền và lớp phủ bảo vệ chống thấm nước lâu dài. Cũng có ít tác động môi trường với các thành phần tự nhiên của mình.

Lớp phủ bảo vệ cuối cùng này có đặc tính làm sạch dễ dàng với khả năng chống tia cực tím hoàn toàn trên các bề mặt ô tô. Lớp phủ mang lại cho bề mặt cả sự bảo vệ khỏi môi trường và nhiều tính năng mà không làm thay đổi đặc tính bề mặt như màu sắc, kết cấu….

Chỉ áp dụng một lần và bạn có độ bền bảo vệ lên đến 2 năm chống ăn mòn, oxy hóa, phai màu và nứt, tia UV, hóa chất và hơn thế nữa. Dịch vụ nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô không chỉ bảo vệ mà còn cho bạn một lớp sơn bóng sáng bóng và rõ ràng.

Các tính năng của dịch vụ phủ nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô tận nhà tại TP HCM

Thời gian tối thiểu dành cho việc làm sạch bề mặt được xử lý.
Tầm nhìn rõ ràng trên bề mặt kính và kính cường lực do đó duy trì mức độ an toàn cao.
Một kết thúc tuyệt vời, bảo vệ và độ bền lâu dài cho ô tô.
Một rào cản hiệu quả trong việc lọc các tia UV có hại.
Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền nếu không phải trả tiền cho người khác để áp dụng một sản phẩm kém chất lượng.

Dịch vụ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng với giá cả ưu đãi

Ưu điểm phủ nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô

Được biết đến với các đặc tính bảo vệ chống trầy xước bảo vệ chống lại: trầy xước,nhựa cây, ăn mòn, nhiên liệu, tia UV, hóa chất khắc nghiệt , phân chim, phai màu & oxy hóa , Dầu mỡ…
Nó cực kỳ bền và chắc chắn sẽ bảo vệ sơn trong thời gian hai năm. Một chiếc xe được bảo vệ bằng biện pháp này vẫn sạch sẽ lâu hơn đáng kể và việc bảo trì thông thường của nó dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn. Nó bao gồm các bộ lọc UV để ngăn chặn việc sơn bị xỉn màu và bị mờ khỏi các tia UV có hại.

Ngoài ra, lớp phủ tăng cường đáng kể mức độ bóng để lại độ phản xạ đáng kinh ngạc. Nó không suy giảm và không thể được loại bỏ bởi chất tẩy và lưu lượng phim giao thông. Nó hoàn toàn chống lại các hóa chất khắc nghiệt như vậy.

Liên hệ Dịch vụ phủ nano sơn, phủ Ceramic làm bóng chống trầy ô tô tận nhà tại TP HCM

Để chúng tôi cung cấp cho bạn với các dịch vụ tốt nhất có thể , chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng cần đến chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua:

VKAuto đơn vị cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng, các loại Bậc lên xuống ô tô, bệ bước chân xe ô tô,…
=> Email: vkauto.vn@gmail.com
=> Hotline Báo giá: 0931.819.122 – 0931.819.112

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122