Công dụng và cấu tạo của phim cách nhiệt Solar Gard cho ô tô nhà kính

Phim cách nhiệt Solar Gard dành cho ô tô và nhà kính

Ngày nay phim cách nhiệt đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam vì những công dụng của nó mang lại. Những dòng phim cách nhiệt đến từ các quốc gia khác đã xuất hiện từ rất lâu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những dòng phim cách nhiệt đến từ Mỹ lại xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá muộn, trong đó có dòng sản phẩm Solar Gard là dòng sản phẩm phim cách nhiệt luôn chiếm được lòng tin từ những người tiêu dùng từ những ngày đầu mới ra mắt.

Công dụng của phim cách nhiệt Solargard

Phim dán cách nhiệt Solar Gard giúp nhà kính, ô tô giảm đến 82% sức nóng từ ánh nắng mặt trời và giảm hơn 99% tia cực tím, đồng thời phim dán cách nhiệt Solargard cũng làm giảm sự chói chang của ánh nắng mặt trời, nhưng không làm giảm tầm nhìn của người lái xe, hoặc làm cản tầm nhìn khi ta ngồi trong nhà kính. Nhờ vậy phim dán cách nhiệt solargard có thể giúp bảo vệ được làn da con người trước những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, tiết kiệm được nhiên liệu cho xe trong quá trình vận hành, tiết kiệm điện năng khi chúng ta sử dụng máy lạnh. Tránh được những hư hại nội thất cho nhà cửa và xe

Ngoài ra thì cũng giúp cho nội thất của ô tô được bền bỉ, vận hành êm ái, không bị quá nóng bởi tác động của thời tiết. Tạo nên một không gian thoáng mát, riêng tư, thoải mái, bên trong ô tô, khiến người ngồi cảm thấy dễ chịu và yên tâm thư giãn, hay lái xe trên cả chặng đường.

Đặc biệt nếu khi gặp sự cố trên đường khiến kính bị vỡ thì chính tấm phim sẽ ngăn cho mảnh vụn không văng vào người. Bảo đảm được an toàn cho người ngồi bên trong xe.

Phim Solargard cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho ô tô sau khi dán điều này sẽ khiến không ít người tiêu dùng thích thú. Người dùng có thể tự chọn lựa màu sắc cho phim dán cách nhiệt, bởi Solargard có một bảng màu khá đa dạng.

Cấu tạo của phim cách nhiệt Solar Gard

Phim cách nhiệt Solargard được cấu tạo thành từ nhiều lớp, và mỗi lớp đều được sử dụng các công nghệ cao để cấu thành, bao gồm:

  • + Công nghệ tráng phủ kim loại.
  • + Công nghệ phún xạ.
  • + Công nghệ phủ nano.
  • + Công nghệ men gốm.


Chúng ta nên quan tâm tới những thông số kỹ thuật cơ bản dưới đây để đảm bảo bạn đã mua được sản phẩm phim cách nhiệt Solargard chính hãng:

– Độ truyền sáng (VLT): Là khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính,thường được tính bằng % so với khi không dán phim, phim có độ truyền sáng thấp thì thường chống nóng và chống chói tốt hơn và ngược lại.

– Độ phản xạ (VLR): Là lượng ánh sáng bị hệ thống kính khi dán phim phản xạ lại, thường được tính bằng %, tỷ lệ phản xạ càng cao thì tầm nhìn càng đỡ chói mắt.

– Khả năng ngăn tia tử ngoại (UVR): Là khả năng cản tia tử ngoại đi xuyên qua kính khi dán phim, phim tốt phải ngăn được trên 99% tia tử ngoại ở bước sóng< 400nm.

– Khả năng cách nhiệt ( IRR): Khả năng cách nhiệt hay chống nóng được đánh giá bằng tỷ lệ ngăn chặn tia hồng ngoại, tỷ lệ ngăn hồng ngoại càng cao thì khả năng chống nóng càng tốt.

Đánh giá tổng quan về Phim cách nhiệt Solar Gard

Phim cách nhiệt Solar Gard là dòng phim cách nhiệt cao cấp được nhiều khách hàng tin dùng, tuy nhiên vì thế mà hiện nay trên thị trường có vô số những sản phẩm phim cách nhiệt Solargard giả. Bạn cần phải thật sáng suốt khi lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. VKAuto chính là một đơn vị được khách hàng tin tưởng về những sản phẩm phim cách nhiệt uy tín, trong đó có dòng phim cách nhiệt Solargard, đã được vô số khách kiểm chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122