Báo giá dán phim cách nhiệt i10, dán kính xe i10 tại TP HCM

Vì sao nên dán phim cách nhiệt xe i10, dán kính xe i10

Đây là câu hỏi, thắc mắc của rất nhiều người khi mới mua xe ô tô Hyundai Grand i10. Thực chất, dán phim cách nhiệt xe i10 không chỉ có tác dụng là cách nhiệt như cái tên của nó mà còn rất nhiều nguyên nhân để phim cách nhiệt trở thành cứu cảnh của nhiều pha nguy hiểm cũng như giảm bớt nhiều tác hại xấu vào cơ thể.

dán phim cách nhiệt xe i10
Báo giá dán phim cách nhiệt xe i10

Cách nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí năng lượng.

Chức năng chính dán kính xe i10 vẫn là ngăn nhiệt vào trong xe. Những mã cao cấp có thể ngăn tới 90, 95% nhiệt độ trực tiếp từ bên ngoài vào xe. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng làm mát cho xe dù thời tiết bên ngoài nắng nóng cao độ.

Dán kính xe i10 giúp Cách âm chống ồn từ bên ngoài

Đây cũng là một trong các tính năng mà người dùng không ngờ đến của phim cách nhiệt ô tô. Khả năng cách âm này giúp lái xe không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Để tập trung lái xe giúp tăng thêm sự an toàn nhất là trong những hành trình dài.

Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của nội thất xe Hyundai Grand i10

Trong ánh nắng mặt trời có rất nhiều tia hồng ngoại gây tác hại xấu lên nội thất của xe. Nếu nội thất xe Hyundai i10 thường xuyên bị chiếu ánh nắng trực tiếp sẽ làm bạc màu nội thất và giảm tuổi thọ của nội thất xe Hyundai i10.

Phim cách nhiệt ô tô
Phim cách nhiệt ô tô

Dán phim chống nắng Hyundai I10 – Bảo vệ kính, bảo vệ an toàn cho xe.

Phim dán kính xe i10 làm giày thêm lớp kính, có khả năng chống vỡ vụn khi kính bị vỡ, tăng khả năng an toàn cho xe. Phim cách nhiệt ô tô như một lớp bảo vệ giữ kiên cố kính xe hạn chế bị sô vỡ khi va chạm và cũng hạn chế việc các mảnh vỡ kính bắn vào người ngồi bên trong xe.

Dán kính xe i10 – Cản tia UV có hại bảo vệ làn da

Một trong những tác dụng của phim cách nhiệt xe i10 là ngăn cả tia UV. Đây là 1 loại tia có trong ánh nắng mặt trời gây hại cho da, làm da bị nám và sạm. Tấm dán phim cách nhiệt xe i10 còn cản được tia cực tím, tia hồng ngoại. Bảo vệ đặc biệt cho da và mắt, tránh khả năng bị ung thư da.

Ngăn cản ánh sáng chói có hại cho mắt tài xế – đảm bảo an toàn khi lái xe

Thời tiết nắng nóng kèm theo ánh nắng chói là nguyên nhân gây ra nhiều tình huống tai nạn khó lường. Với khả năng ngăn cản ánh sáng chói có hại cho mắt tài xế. Giúp giảm các tình huống nguy hiểm do thời tiết nắng nóng gây ra.

Phim cách nhiệt Bảo vệ sự riêng tư bên trong xe Hyundai I10.

Dán Phim dán cách nhiệt i10 với độ dày từ 2mil đến 5mil. Và nhiều gam màu trung tính giúp tăng sự riêng tư bên trong xe. Phim cách nhiệt  ngăn những cái nhìn soi mói từ bên ngoài vào trong xe Hyundai i10 của bạn.

Giảm nóng, phim cách nhiệt cũng giảm thiểu việc tổn hao nhiên liệu nhờ điều hòa không phải hoạt động hết công suất. Giúp xe chở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Vkauto mang đến cho người dân Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ chăm sóc xe. Đối với dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô thì VKauto rất hân hạnh được mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường như 3M, Solargard. VKauto – Báo giá dán phim cách nhiệt cho xe Hyundai i10 => Liên hệ: 0931.819.122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.819.122